Trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để đón may mắn, tài lộc

0
170

Phong thủy nhà ở giúp gia chủ đổi vận từ nghèo khó thành giàu sang.

Phong thủy mang lại sự hài hòa về không gian sống. Phong thủy tốt không mang lại tiền bạc, của cải mà còn mang đến sự bình an, hạnh phúc. Có nhiều mẹo phong thủy đơn giản giúp bạn thay đổi không gian, hút vượng khí để trở nên giàu có mỗi ngày.

Cửa trước luôn mở rộng

Cửa trước là yếu tố quan trọng trong ngôi nhà bạn. Cửa trước rộng mở, không vướng vật lạ sẽ giúp gia chủ đón vượng khí vào nhà.

Bài trí khu vực mang lại tiền tài

Trong khoa học phong thủy, khu vực này mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và ngay phía trên bên trái (nhìn từ cửa vào) nếu bạn sống và làm việc trong 1 căn phòng nhỏ.

Hãy nhớ rằng, sự thịnh vượng và giàu có ứng với hành Mộc (Gỗ) trong ngũ hành.

Mộc sinh bởi Thủy (nước) và nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất). Do đó, chúng ta cần lưu ý khi trang trí khu vực tiền tài và các khu vực khác trong nhà bằng những vật dụng liên quan tới 3 hành trên.

Sử dụng biểu tượng phong thủy

Hãy bài trí những đồ vật biểu tượng cho sự đủ đầy, giàu có trong nhà. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cổ điển, chẳng hạn như cóc tài lộc, con tàu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sắc tố vàng trong gối, thảm, tranh và các đồ vật xung quanh nhà và căn phòng của bạn.

Sử dụng bể cá phong thủy

Hãy trang trí nhà hoặc văn phòng bằng bể cá phong thủy để thu hút tài lộc và sự giàu có. Bể cá là vật trang trí tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của bạn. Bạn có thể sử dụng các đồ vật trang trí có hình cá, thu hút sự giàu có vào trong nhà như đồng hồ in hình cá, treo tranh nghệ thuật trong phòng ngủ và bể cá ở phòng khách.

Không gian nhà sạch sẽ, ngăn nắp

Một không gian bừa bộn rất khó để hút và giữ được vượng khí. Hãy dành chút thời gian để vệ sinh nhà cửa, vứt bớt những món đồ đạc không cần thiết để không gian nhà trở nên ngăn nắp, sạch sẽ hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây