Người mệnh Kim nên trồng cây gì giúp tăng tài lộc?

0
229

TGVN- 4 loài cây dưới đây rất hợp với người mệnh Kim, giúp gia chủ thăng quan phát tài, hút tài lộc.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây mọc theo khóm, thân cây màu trắng, chỉ to ngang chiếc đũa. Cây này rất hợp với người mệnh Kim. Đây cũng là loại cây tượng trưng cho tài lộc, may mắn, thường dùng để tặng quà trong các dịp đặc biệt như khai trương, lên chức,…

Ngoài ra, khi nuôi cây bạch mã hoàng tử trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, loài cây này thích hợp với nam giới vì tượng trưng cho sự mạnh mẽ của người mệnh Kim.

Cây kim tiền

Cây Kim Tiền là loại cây tượng trưng cho tài lộc được nhiều người ưa chuộng bởi nó đem lại nhiều tài lộc đúng như tên gọi. Cây này hợp với những người mệnh Kim Ý. Bởi những người ta cho rằng loài cây hợp với mệnh Kim này sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, hứng được lộc trời ban, tiền vào như nước.

Cây kim tiền

Cây Ngọc Ngân

Trong các loài cây phong thủy thì cây Ngọc Ngân là loài cây được trồng trong những chậu cỡ nhỏ và vừa. Đặc điểm của loại cây này là lá cây to và xòe rộng, có màu sắc chủ đạo là màu trắng xanh ở giữa, xung quang viền ngoài là viền màu xanh đậm.

Cây ngọc ngân

Cây Lan Chi

Cây dây nhện hay còn gọi là cây lan chi, là loại cây có rất nhiều lá mọc xòe ra tứ phía. Trong phong thủy thì cây lan chi hợp với người mệnh Kim, mang lại sự may mắn và an lành. Nếu những người mệnh Kim khi trồng cây này trên bàn làm việc hay trong nhà  sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây