‘Ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ’ được rao bán trên thị trường với giá 295 triệu USD – chúng tôi tham quan

0
22

‘Ngôi nhà lớn nhất và vĩ đại nhất từng được xây dựng trong thế giới đô thị’ được rao bán lần đầu tiên trong lịch sử

‘Ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ’ – được đặt tên khéo léo là The One hiện đang được rao bán với giá ước tính 295 triệu USD. Bất động sản Bel Air cũng là dinh thự tư nhân lớn nhất thế giới và được mô tả là ‘ngôi nhà đầu tiên và cuối cùng của loại hình này’ – theo dự đoán rằng một ngôi nhà tầm cỡ này có thể không bao giờ được xây dựng lại. 

Bất động sản này, mất 8 năm để hoàn thành, ban đầu được định giá là 340 triệu USD. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ được bán đấu giá với giá ước tính là 295 triệu USD. Nếu đạt mức giá chào bán, ngôi nhà sẽ giữ mức giá lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ – vượt qua căn hộ áp mái ở Manhattan trị giá 238 triệu USD của doanh nhân Ken Griffin. 

Nhưng điều gì khiến nơi nghỉ này trở thành một trong những ngôi nhà tốt nhất thế giới ? Sau đây, chúng ta cùng tham quan khu dinh thự phá kỷ lục. 

(Tín dụng hình ảnh: Marc Angeles)

Nổi trên cao trên SoCal trong Dãy núi Santa Monica, The One cho thấy tầm nhìn toàn cảnh trải dài từ trung tâm thành phố Los Angeles đến Thái Bình Dương. Ngôi nhà do kiến ​​trúc sư  Paul McClean tạo ra(mở trong tab mới)và nhà thiết kế nội thất Kathryn Rotondi có một hào nước, 5 hồ bơi và sân thượng rộng 10.000 foot vuông. 

(Tín dụng hình ảnh: Marc Angeles)

Tuy nhiên, ngoài ngoại thất sang trọng của nó, The One là một loạt các ý tưởng trang trí làm nổi bật tài sản kiến ​​trúc của McClean. Điều này được giới thiệu ngay trong khoảnh khắc bước vào trong nhà – thông qua lối vào có tác phẩm nghệ thuật của nhà điêu khắc Mike Fields và nghệ sĩ thủy tinh người Ý Simone Cenedese. 

Xa hơn nữa bên trong ngôi nhà, có một tác phẩm sắp đặt tương tự như con bướm của Stephen Wilson và một thư viện hai tầng với các bức tranh sơn mài bằng tay màu đen của Ý đã thiết lập lại tất cả các ý tưởng về thư viện gia đình

(Tín dụng hình ảnh: Marc Angeles)

Cùng với các tính năng nghệ thuật của nó, ngôi nhà còn trưng bày một bảng màu đơn sắc chạy khắp phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Phương án này tạo ra sự tương phản với màu sắc của núi non và thành phố được thể hiện qua các bức tường kính xung quanh (có thể nhìn thấy xung quanh toàn bộ khu nhà). 

(Tín dụng hình ảnh: Marc Angeles)

Trong khi những ý tưởng phòng khách hiện đại này là một cái gì đó đáng chú ý, The One cũng cung cấp một bộ sưu tập phong phú các tiện nghi giúp ngôi nhà sang một bên. Các điểm nổi bật bao gồm nhà hát Dolby Digital, spa chăm sóc sức khỏe và hộp đêm khi màn đêm buông xuống trên thành phố.

(Tín dụng hình ảnh: Douglas Friedman)

‘The One đơn giản là vô song. Bất động sản này có các tiện nghi cực kỳ sang trọng ngoài những giấc mơ ngông cuồng nhất của người mua, ‘ Rayni Williams giải thích(mở trong tab mới), một đại lý đồng niêm yết từ Williams & Williams tại The Beverly Hills Estates.

Bà cho biết thêm: “Có một lý do khiến The One đang thiết lập một dấu ấn cao mới cho bất động sản toàn cầu — khu đất bằng phẳng hơn cùng với tầm nhìn rộng lớn hơn bất kỳ bất động sản nào khác trước đây được rao bán ở Los Angeles. 

(Tín dụng hình ảnh: Marc Angeles)

Aaron Kirman của Aaron Kirman Group tại Compass và Branden và Rayni Williams của Williams & Williams tại The Beverly Hills Estates nắm giữ danh sách – hợp tác với Concierge Auctions(mở trong tab mới).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here