Chọn đèn trang trí hợp phong thủy để phát tài phát lộc, gia đạo ấm êm

0
167

Treo đèn hợp phong thủy, giúp gia chủ tăng vận khí, tài lộc, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, xua tan hung khí.

Đèn trang trí giúp mang đến ánh sáng cho không gian. Bố trí đèn hợp phong thủy giúp gia chủ cầu tài lộc, sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an. Khi bố trí đèn trong nhà, gia chủ cần xem xét cả 4 quy tắc sau:

Đèn trong phòng khách phải sáng và sang

Phòng khách xem như “gương mặt đại diện” của gia đình bạn. Đây không chỉ là nơi tiếp đón khách mà còn là không gian tổ chức các sự kiện quan trọng. Nhiều người tin rằng, phong thủy của không gian này đóng vai trò quan trọng trong việc hút tài lộc cho cả gia đình.

Do đó, đèn trong phòng khách đảm bảo sáng và sang. Đèn phòng khách tối màu sẽ không có lợi cho tài vận của gia chủ. Bạn nên treo đèn trong phòng khách đủ cao và sáng, đủ để ánh sáng có thể chiếu sáng mọi góc ngách trong nhà. Phòng khách sáng sủa giúp tàu vận của gia chủ lên cao, gia đạo thuận hòa, êm ấm.

Đèn phòng ăn phải ấm

Phòng ăn là không gian các thành viên trong gia đình sum họp, thưởng thức bữa ăn. Để tăng cường tài vận, hãy biến phòng ăn thành một không gian hài hòa. Hãy chọn đèn phòng ăn với màu sắc ấm, mang lại bầu không khí thân mật, ấm cúng. Hơn nữa, ánh sáng ấm có tác dụng thúc đẩy sự thèm ăn, giảm chứng chán ăn ở các thành viên trong gia đình.

Ánh sáng phòng bếp phải đủ

Nhà bếp là nơi nấu các món ăn ngon miệng, hợp vệ sinh. Bởi vậy, ánh sáng của bếp phải đủ để giữa lửa và nước trong bếp. Đây là nơi dễ xảy ra hỏa hoạn, tai nạn. Khi nấu ăn, bạn cần đèn chiếu có ánh sáng mạnh. Ánh sáng tốt trong nhà là điều kiện tiên quyết, đảm bảo an toàn trong nhà bếp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây