Chọn cây phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

0
169

TGVN- Bạn là người thuộc mệnh Hỏa, đừng quên trồng những loại cây phong thủy này giúp gia chủ đón tài lộc nhé!

Bản mệnh của người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì người mệnh Hỏa có màu sắc bản mệnh là đỏ và những sắc độ màu gia giảm theo tông màu đỏ, thích hợp với cây trồng màu đỏ, cam, hồng, tím. Khi trồng cây bản mệnh giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, tăng giàu sang phú quý trong công việc.

Những loại cây tốt cho mệnh Hỏa

Cây hồng môn

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây phong thủy cho người mệnh Hỏa nhất định không thể bỏ quên cây này. Đây là một trong những loại cây hợp với mệnh Hỏa, cây hồng môn có lá màu hồng thể hiện sự ấm áp, nhiệt tình cho tình cảm của người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, cây hồng môn mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Cây vạn lộc

Đây là một loài cây chỉ nghe tên thôi là may mắn, cây vạn lộc có tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí. Cây có tác dụng tạo không gian xanh giúp tinh thần làm việc thoải mái và hiệu quả. Đối với những người mệnh Hỏa, cây vạn lộc như lời chúc phát tài, vạn sự như ý và được dành tặng cho các cuộc tân gia, thăng chức hay lễ Tết, giúp công việc hanh thông dễ thăng quan phát tài.

Cây kim tiền

Cây kim tiền được nhiều doanh nghiệp hoặc nhà riêng ưa chuộng để trông nơi phòng khách. Cây kim tiền đại diện cho tiền tài, vàng bạc châu báu, mang nhiều tài lộc cho chủ nhân. Cây kim tiền rất dễ sống, có thể sống trong nhà mà vẫn xanh tốt. Nó cũng là loài cây thích hợp với người mệnh Hỏa.

Cây phú quý

Cây phú quý như cái tên mang lại sự phú quý, giàu sang cho người nuôi mình. Cây phú quý phù hợp với người mệnh Hỏa giúp gia chủ thăng quan phát tài. Đồng thời, cây phú quý là loại cây dễ chăm sóc và thường sống ở những nơi ánh sáng, thậm chí ở trong không gian hẹp. Chúng có thể phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây