Các nhà thiết kế khuyến khích không theo xu hướng màu nhà bếp phổ biến này – đây là những gì họ sử dụng để thay thế

0
22

Đây có phải là sự kết thúc của một giai điệu vượt thời gian? Các chuyên gia phản hồi về sự thay đổi trong phong cách cho năm 2022

Xu hướng màu sắc vẫn luôn là một chủ đề phổ biến trong tất cả các phòng trong nhà, nhưng không gì khác ngoài nhà bếp. Khi tìm kiếm ý tưởng về màu sắc nhà bếp , bạn có thể bị cám dỗ chọn bảng màu toàn trắng cổ điển – nhưng theo các nhà thiết kế, tông màu mong muốn này có thể đã không còn được ưa chuộng. 

Màu sắc đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, tuy nhiên, xu hướng sơn thay đổi cho thấy rằng màu trung tính này không còn thịnh hành nữa. 

NHÀ BẾP TOÀN MÀU TRẮNG CÓ LỖI THỜI KHÔNG? 

(Tín dụng hình ảnh: Neptune)

Tại đây, các chuyên gia thảo luận xem bạn có cần đánh giá lại ý tưởng nhà bếp màu trắng của mình hay không – và cách tạo kiểu màu nếu bạn muốn giữ nguyên tông màu. 

CHỐNG LẠI NHÀ BẾP TOÀN MÀU TRẮNG 

Marian Meacham, người sáng lập Marian Louise Designs , có trụ sở tại Houston, giải thích : ‘Tôi thấy căn bếp toàn màu trắng nhạt dần khi chủ nhà chọn mang nhiều màu sắc hơn vào nhà máy cũng như mặt bàn bếp .(mở trong tab mới). Tuy nhiên, như nhà thiết kế giải thích, bạn không cần phải loại bỏ màu hoàn toàn. 

Thay vì chọn một bảng màu toàn màu trắng, Mimi khuyên bạn nên đầu tư vào một mặt bàn ấn tượng. Marian nói: “Từ đá tự nhiên đến vật liệu tổng hợp nhân tạo có nhiều lớp màu đất, ấm áp. 

Cô ấy nói thêm rằng gạch đất sét, sứ hoặc xi măng rực rỡ là một sự thay thế tương tự để tạo thêm nét hiện đại cho kế hoạch toàn màu trắng của bạn – để giữ cho bảng màu của bạn luôn được cập nhật. 

‘Mặc dù mọi khía cạnh của thiết kế nhà bếp đều quan trọng, nhưng việc lựa chọn vật liệu làm mặt bàn lại đặc biệt như vậy, vì nó có tác động trực quan đến thị giác. Hãy xem xét các đặc tính của từng vật liệu để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho phong cách sống của bạn, ‘Melissa Klink của Harvey Jones nói(mở trong tab mới).

(Tín dụng hình ảnh: deVOL)

Tương tự, deVOL’s(mở trong tab mới)Giám đốc Sáng tạo, Helen Parker, khuyên bạn nên hướng tới một căn bếp ‘màu trắng’ hoặc màu kem hơn là một kế hoạch hoàn toàn thuần túy. 

ĐỐI VỚI NHÀ BẾP TOÀN MÀU TRẮNG  

(Tín dụng hình ảnh: Neptune)

Tương lai của những căn bếp toàn màu trắng treo ở sự cân bằng. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà thiết kế đều khuyên bạn nên tránh màu sắc thuần túy này. 

Neptune giải thích: “Tất cả các căn bếp màu trắng luôn là lựa chọn phổ biến khi nói đến thiết kế nhà bếp và chúng tôi nhận thấy rằng bất kể kiểu dáng hay thiết kế như thế nào”(mở trong tab mới)Nhà thiết kế bếp của Wimbledon, Stephanie Nix. 

(Tín dụng hình ảnh: Neptune)

‘Như mọi khi, các bảng màu được sáng tạo lại xuất hiện và thường thu hút sự chú ý; tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng sẽ luôn có một nơi cho những căn bếp toàn màu trắng. ‘

Bạn sẽ cách mạng hóa ý tưởng nhà bếp của mình hay duy trì chương trình toàn màu trắng của mình? Số phận của màu sắc là tùy thuộc vào bạn.  

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here